Chỉ nha khoa làm sạch chân răng Plackers Micro Mint 150 cây/gói

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

159.000₫ 190.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Chỉ nha khoa Placker

Việc chỉ đánh răng hằng ngày liệu có giúp bạn phòng ngừa sâu răng hiệu quả? Thực tế là rất nhiều trường hợp thức ăn vẫn bị giắt trong các kẽ răng, cho dù bạn đã cố gắng chải răng rất nhiều lần.

Để chăm sóc răng hiệu quả hơn, bạn cần kết hợp sử dụng thêm một dụng cụ hỗ trợ là chỉ nha khoa, để làm sạch tất cả các kẽ răng mà không tổn hại cho răng và nướu.

PLACKERS ra đời từ năm 1979 và là một trong những thương hiệu phổ biến trong mọi gia đình tại Mỹ. Với hơn 40 năm Plackers đã giúp làm sáng hàng triệu nụ cười, xác định lại sự dễ dàng, thoải mái và thuận tiện của việc dùng chỉ nha khoa. 

Sản phẩm Plackers Micro Mint  là sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng, một đầu dùng như tăm chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng với chất liệu bằng nhựa mềm.

Plackers Micro Mint được thiết kế đặc biệt cho răng và nướu nhạy cảm, sản phẩm tăm chỉ nha khoa sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi các mảng bám trên khe răng- nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được.

Sử dụng chỉ nha khoa Plackers Micro Mint mỗi ngày sau khi ăn để lấy mảng bám ra khỏi bề mặt răng trước khi chúng có cơ hội hình thành vôi răng sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh nha chu và hôi miệng.

Mua Chỉ nha khoa Plackers Micro Mint của Mỹ ở đâu?

ST US MART cam kết cung cấp sản phẩm Chỉ nha khoa Plackers Micro Mint chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

------------------------------
🏇 Ship hàng COD toàn quốc qua GHN - GHTK - Viettel Post (Call/Zalo/Viber: 0969 883 480 để shop hỗ trợ ship hàng cho bạn nha)

🆓 Shopee hỗ trợ 20k tiền ship cho đơn hàng từ 250k: https://shopee.vn/duyendao1260

🆓 Tham khảo đặt hàng qua Sendo: https://www.sendo.vn/shop/st-us-mart

🌐 Đặt hàng qua Website https://sthangmy.com/
🏪 Đến lấy hàng tại địa chỉ:
25 đường 37, P.Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

 

0969 883 480 - 0973 478 880