Hàng Mỹ - Kem làm mờ sẹo Mederma® tuýp lớn 50g

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

950.000₫
Sản phẩm đang có sẵn tại ST US Mart, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua Website hoặc liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé.


Mederma Advanced Scar Gel là 1 sản phẩm được khuyên dùng số 1 về sẹo, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp làm mờ và làm mờ sẹo, bao gồm sẹo mụn, sẹo phẫu thuật và sẹo do bỏng, vết cắt và các vết thương khác.

Qua các nghiên cứu lâm sàng cho thấy các vết sẹo sử dụng Mederma được cải thiện đáng kể về kích thước, hình dạng và màu sắc. Không chỉ những vết sẹo mới mà những vết sẹo lâu năm cũng được cải thiện sau khi sử dụng liên tục từ 3 - 6 tháng.

Công dụng của Mederma Advanced Scar Gel:

 Mederma Advanced Scar Gel có tác dụng đối với nhiều loại sẹo, bao gồm sẹo mụn, trị sẹo thâm, sẹo phẫu thuật và sẹo do bỏng, vết cắt và các vết thương khác...

Người dùng Mederma bắt đầu thấy sự cải thiện rõ rệt sau khoảng 4 tuần sử dụng hàng ngày, và sự cải thiện tối ưu trong 8 tuần. Các vết sẹo sẽ nhỏ hơn, bề mặt vết sẹo sẽ mượt, khó nhìn thấy hơn, màu sắc vết sẹo cũng được cải thiện, giảm thâm, nám...

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Bắt đầu sử dụng Mederma Advanced Scar Gel ngay khi da mới hình thành, thường là hai hoặc nhiều tuần sau khi bị chấn thương hoặc phẫu thuật, lớp mài trên da đã bong ra một cách tự nhiên và bất kỳ mũi khâu nào đã được gỡ bỏ. 

- Đối với những vết sẹo cũ hơn, bạn có thể bắt đầu sử dụng Mederma ngay lập tức.

- Không áp dụng cho da bị hỏng.

- Thoa đều và xoa nhẹ Kem trị sẹo Mederma vào sẹo cho đến khi hấp thụ hoàn toàn 3 lần mỗi ngày trong 8 tuần đối với sẹo mới hơn và 3-6 tháng đối với sẹo cũ.

 

Lưu ý:

- Kem mờ sẹo Mederma chỉ được sử dụng ngoài da, không được thoa vào mắt.

- Không sử dụng trên vết thương sâu hoặc vết đâm, vết cắn của động vật hoặc bỏng nặng.

- Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu tình trạng xấu đi hoặc nếu các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày thì hết và xuất hiện trở lại trong vòng vài ngày.

- Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, hãy nhờ trợ giúp y tế hoặc bệnh viện. Ngoài ra, Mederma Advanced Scar Gel có thể làm mất màu các loại vải mỏng manh như lụa, da, da lộn và các loại khác...

Mua Kem mờ sẹo Mederma Advanced Scar Gel chính hãng ở đâu?

ST US Mart chỉ bán sản phẩm tự mua từ Mỹ, vận chuyển đường hàng không, không nhập hàng qua trung gian tại VN.

👍 Các sản phẩm luôn được shop tự mua trong store, mall tại Mỹ nên luôn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng chuẩn US 100%

👍 Sản phẩm luôn ưu tiên vận chuyển đường hàng không, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm sớm nhất có thể, hạn sử dụng luôn ở mức xa nhất.

👍 Shop không nhập hàng qua trung gian tại VN, trong thị thường thật giả lẫn lộn tại VN thì sản phẩm của shop là mẫu chuẩn tốt nhất để so sánh phân biệt với hàng bán ngoài thị trường.
------------------------------
🏇 Ship hàng COD toàn quốc qua Shopee - Sendo

🆓 Free ship cho đơn hàng từ 200k khi đặt hàng qua Shopee: https://shopee.vn/duyendao1260

🆓 Free ship cho đơn hàng từ 150k khi đặt hàng qua Sendo: https://www.sendo.vn/shop/st-us-mart

🌐 Website https://sthangmy.com/
🏪 Đến lấy hàng tại địa chỉ:
25 đường 37, P.Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

0969 883 480 - 0973 478 880