Kem đánh răng Crest 3D white Radiant Mint- răng trắng sáng hơn sau mỗi lần sử dụng.

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

140.000₫
Kem đánh răng Crest 3D white Radiant Mint được ST US Mart mua trực tiếp tại Mỹ, vận chuyển bằng đường hàng không. Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng chuẩn US.


Crest là một nhãn hiệu kem đánh răng và các sản phẩm vệ sinh răng miệng khác được sản xuất bởi Procter & Gamble đa quốc gia của Mỹ và được bán trên toàn thế giới.

Crest 3D white là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu kem đánh răng Crest vốn đã nổi tiếng với tác dụng ngừa sâu răng, nay bổ sung thêm tác dụng làm trắng răng. Thật vậy, Crest 3D white là 1 trong số hiếm hoi những sản phẩm kem đánh răng có thể thực sự làm răng trắng sáng hơn sau khi sử dụng.

Những ưu điểm của kem đánh răng làm trắng răng Crest 3d White:

- Loại bỏ đến 80% những vết ố vàng, mảng bám, vết bẩn trên bề mặt cho răng trắng sáng hơn.

- Tăng cường và bảo vệ men răng giúp răng của bạn chắc khỏe hơn

- Bảo vệ răng khỏi những vết bẩn, chống sâu răng.

- Hơi thở thơm mát với tinh chất bạc hà

Thành phần: Sodium Fluoride (0.243%), Nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Disodium Pyrophosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor, Cellulose Gum, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin, Mica, Polyethylene, Carbomer, Xanthan Gum, Titanium Dioxide, Blue 1 Aluminum Lake.

Đối tượng sử dụng: 

Kem đánh răng Crest 3D White dành cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Tham vấn ý kiến của nha sĩ chuyên khoa khi sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Theo dõi và hướng dẫn trẻ em đánh răng đến khi hình thành thói quen đánh răng mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng: 

Cho một lượng vừa đủ Kem đánh răng Crest 3D White lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng.

Đánh răng ít nhất 2-3 phút/lần, 3 lần/ngày (vào buổi sáng, trưa và tối) hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ. Bảo quản sản phẩm ở nơi mát, tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Mua Kem đánh răng Crest 3D white Radiant Mint của Mỹ ở đâu?

ST US MART cam kết cung cấp sản phẩm Kem đánh răng Crest 3D white Radiant Mint chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880