Keto, gym - Sốt ướp G Hughes của Mỹ, low carb, no sugar cho người ăn kiêng

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

299.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Sốt ướp G Hughes của Mỹ với thành phần 0 sugar, low carb, low calories thích hợp cho người ăn keto, tập gym hay người tiểu đường.

G Hughes (Ira “Guy” Hughes) đến từ thị trấn Braceville bang Ohio sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống với các món nướng BBQ, với công thức truyền thống từ gia đình, Guy đã thêm vào những nguyên liệu bí mật của riêng mình để tạo nên những công thức sốt ướp BBQ độc đáo. Qua nhiều năm, khi nhận thấy nhu cầu trong các sản phẩm nước sốt vẫn thơm ngon ngọt ngào nhưng không có đường, Guy đã nghiên cứu các công thức sốt ướp riêng, không đường nhưng vẫn mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.


Dòng sản phẩm sốt ướp BBQ, sốt chấm và sốt Salad của G Hughes nổi tiếng đã được mang đến rộng rãi khắp các tiểu bang của nước Mỹ.
Trong đó shop đã mang về các dòng sản phẩm dùng cho món nướng, chiên, áp chảo hay dùng trong nồi chiên không dầu như:

- BBQ Sauce Original: mang hương vị truyền thống của món BBQ nổi tiếng tại Mỹ đặc trưng với đủ hương vị chua, ngọt mặn và hương thơm từ các loại gia vị đi kèm. (0 sugar, 2 carb, 10 calories)/30g

- BBQ Sauce Honey: từ công thức BBQ truyền thống nhưng vị ngọt ngào hơn (0 sugar, 2 Carb, 10 calories)/30g

- BBQ Sauce Hickory: Hương thơm của món BBQ sẽ được gia tăng với nhiều mùi xông khói từ gỗ hồ đào, món nướng của bạn không cần phải xông khói trong nhiều giờ mà vẫn có được hương vị đặc trưng của BBQ từ Mỹ.
 (0 sugar, 2 carb, 10 calories)/30g

- Steak Sauce: dùng ăn kèm với các món thịt sau khi chế biến, với vị thơm từ các loại thảo mộc, vị chua ngọt vừa phải, mùi xông gói từ gỗ hồ đào sẽ đưa hương vị món steak của bạn lên 1 tầng cao mới. (0 sugar, 1 Carb, 5 calories)/15g

- Sốt Chấm Sweet & Chili: dùng để chấm hoặc ăn kèm với bất cứ món ăn nào có thể, từ thịt, cá, rau đến khoai tây và cả tâm hồn ăn uống của bạn sẽ sẽ bùng vị với nước sốt chua cay và ngọt ngào. (0 sugar, 2 Carb, 5 calories)/30g

Hướng dẫn sử dụng:
- Các loại sốt BBQ dùng ướp thịt từ 30 phút hoặc qua đêm trước khi cho vào lò nướng (có thể dùng nồi chiên không dầu hoặc áp chảo). Có thể dùng ăn kèm sau khi món ăn đã nấu chín.
- Steak Sauce dùng ăn kèm trực tiếp với món thịt sau khi chế biến.
- Sốt chấm Sweet & Chili: chấm hoặc cho trực tiếp lên món ăn đã chế biến.
Hướng dẫn bảo quản:
- Chưa mở nắp: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
- Sau khi mở nắp: nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

 

0969 883 480 - 0973 478 880