Thuốc giảm đau hạ sốt Advil 100 viên của Mỹ - Giảm nhức đầu, các triệu chứng đau khác

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

320.000₫
ST US Mart nhận Order sản phẩm thuốc giảm đau Advil, shop sẽ mua trực tiếp trong store tại Mỹ và vận chuyển về bằng đường hàng không khi khách hàng chọn "ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM NÀY". Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng chuẩn US 100%


Bệnh nhân và bác sĩ ở Mỹ đã tin dùng sản phẩm Advil cho việc giảm nhanh và duy trì lâu  hiệu quả giảm các triệu chứng đau bao gồm đau đầu, đau cơ, đau lưng, đau bụng kinh, viêm khớp nhẹ và đau khớp khác, hoặc đau nhức do cảm lạnh thông thường. Không có gì mạnh hơn hoặc tác dụng giảm đau kéo dài lâu hơn Advil. Khi được dùng theo chỉ định, Advil là cách giảm đau hiệu quả và nhanh chóng, vì vậy khi lựa chọn loại thuốc giảm đau không cần kê đơn thì Advil là lựa chọn số 1 ở Mỹ.

Tác dụng của Advil - Advil giảm nhanh các triệu chứng đau:

- Đau đầu 

- Đau cơ

- Đau lưng

- Đau bụng kinh

- Viêm khớp nhẹ và đau khớp khác

- Đau nhức do cảm lạnh thông thường.

- Đồng thời Advil còn có tác dụng hạ sốt tạm thời

Thành phần của thuốc giảm đau hạ sốt Advil gồm có:

Thành phần chính: 200 mg Ibuprofen

Thành phần phụ: acetylated monoglycerides, colloidal silicon dioxide, corn starch, croscarmellose sodium, methylparaben, microcrystalline cellulose, pharmaceutical glaze, pharmaceutical ink, povidone, pregelatinized starch, propylparaben, sodium benzoate, sodium lauryl sulfate, stearic acid, sucrose, synthetic iron oxide, titanium dioxide, white wax.

Mua Thuốc giảm đau hạ sốt Advil của Mỹ ở đâu?

ST US MART cam kết cung cấp sản phẩm Thuốc giảm đau hạ sốt Advil chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880