Viên bổ xương, khớp, sụn Kirkland Signature Triple Action Joint Health 110 viên của Mỹ

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

790.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Thực phẩm chức năng bổ sụn khớp thương hiệu Kirkland Signature

Từ năm 1992, Costco đã cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình với nhãn hiệu Kirkland Signature, thực phẩm chức năng thương hiệu Kirkland đã phổ biến rộng rãi khắp nước Mỹ, với chất lượng cực tốt, an toàn và giá cả phải chăng, Kirkland đã và luôn là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Mỹ.

Sản phẩm viên uống ba tác động, bổ cho xương, khớp xương và sụn Kirkland Signature Triple Action Joint Health 110 viên là dòng sản phẩm mới của Kirkland với tác dụng mạnh mẽ, giúp hồi phục, cải thiện và tăng cường sức khỏe vận động, cho xương khớp linh hoạt và đẩy lùi tình trạng thoái hóa khớp ở người lớn tuổi.

Ba tác động hỗ trợ của viên bổ xương khớp Kirkland Signature Triple Action Joint Health:

Collagen là thành phần chính trong các mô khớp khỏe mạnh, nhưng qua thời gian các collagen này dần ít đi do tác động tuổi tác và chế độ ăn uống kém lành mạnh, ăn uống kém. Viên uống Triple Action Joint Health của Kirkland bổ sung "Undenatured Collagen" loại II, một loại Collagen đã được nghiên cứu chứng minh cho tác dụng giảm các triệu chứng viên khớp, đau khớp ở tuổi trung niên, cùng với Boron và Hyaluronic Acid.

Duy trì sức khỏe xương khớp đòi hỏi kết hợp nhiều tác động, viên uống bổ xương khớp Triple Action Joint Health của Kirkland sẽ cho bạn thấy được sự khác biệt rõ rệt, cải thiện và duy trì sức khỏe vận động của bạn tốt nhất.

Viên bổ khớp Kirkland Signature Triple Action Joint Health hoạt động khác với các loại Glucosamine hiện nay trên thị trường, thành phần chính của thuốc là Collagen, thành phần chính trong các mô khớp.

Công thức bổ sung Undenatured Collagen (UC•II®), một loại Collagen đặc biệt không bị phân hủy bởi bởi nhiệt hoặc hóa chất như các loại Collagen khác, giúp nó duy trì hiệu quả sinh học cho cơ thể, qua các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy tác động tích cực với các dạng thấp khớp, giúp giảm đau khớp, sưng khớp, các triệu chứng cứng khớp vào buổi sáng, cứng khớp sau thời gian nghỉ ngơi, các cơn đau khớp sau vận động cũng giảm đáng kể.

Ngoài ra viên uống bổ khớp Triple Action cũng bổ sung thêm Axit Hyaluronic, tồn tại tự nhiên trong khớp của bạn và boron để hỗ trợ sức khỏe xương.

Trải qua hơn 20 năm kể từ khi con người bắt đầu cuộc chiến với sự thoái hóa xương khớp, nếu bạn còn nhớ những ngày đầu tiên khi mỗi ngày phải uống đến 6 viên thuốc thì khi có sự xuất hiện của Glucosamine chỉ với 2 viên mỗi ngày là điều tuyệt vời (nhưng vẫn khó chịu với kích thước to đùng của nó) thì chỉ 1 viên nhỏ xíu Triple Action Joint Health mỗi ngày chắn chắn là cái mọi người đều muốn để duy trì cơ thể linh hoạt khỏe mạnh.

Thành phần và hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng : Người lớn sử dụng 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn hoặc không, để có tác dụng tốt nhất nên sử dụng liên tục mỗi ngày
 

Thành phần khác: Microcrystalline Cellulose. Contains 2% or less of: Croscarmellose Sodium, Magnesium Stearate, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Polyvinyl Alcohol, Titanium Dioxide, Polyethylene Glycol, Magnesium Silicate, Mica, Polysorbate 80.
 

Sản phẩm không chứa: động vật có vỏ, gluten, lúa mì, lactose, đậu nành, sữa tươi, men, các loại hạt, không đường, hoặc màu nhân tạo.
 

Lưu ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang sử dụng thuốc đặc trị hoặc sắp điều trị theo phác đồ hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ ngay nếu thấy bất kỳ dị ứng nào xảy ra.

Mua viên bổ sụn khớp Kirkland Signature Triple Action Joint Health 110 viên chính hãng ở đâu?

SThangmy.com cam kết cung cấp sản phẩm Kirkland Signature Triple Action Joint Health 110 viên chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880