Viên nước giặt quần áo Tide Pods hương Spring Meadow - 38 viên/gói

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

300.000₫ 350.000₫
Viên giặt xả Tide Pops được ST US Mart mua trực tiếp trong store tại Mỹ, không nhập qua trung gian, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng chuẩn US 100%.


Viên nước giặt quần áo Tide Pods là viên giặt tổng hợp (nước giặt + chất làm sáng và chất tạo mùi thơm) được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Mỹ năm 2012 và là 1 bước đột phá trong công nghệ chất giặt tẩy của tập đoàn P&G. 

Chỉ gói gọn như 1 viên rau câu xinh xắn, Tide Pods được thiết kế để người tiêu dùng cho vào trong lồng máy giặt mà không cần phải cân nhắc bao nhiêu xà phòng là đủ cho 1 cối đồ quần áo đầy.

Công dụng của Viên nước giặt quần áo Tide Pods:

- Nước giặt với 3 lợi ích trong 1 sản phẩm: giúp giặt tẩy, đánh bật vết bẩn, làm trắng vượt trội.

- Công thức độc đáo, hòa tan nhanh chóng trong cả nước nóng hoặc lạnh, đơn giản để sử dụng và mang lại hiệu suất giặt tẩy đáng tin cậy.

- Sử dụng được cho tất cả các loại máy giặt.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng 1 đến 2 Viên nước giặt quần áo Tide Pods cho khoảng 7kg quần áo, tùy vào số lượng quần áo nhiều ít. Sử dụng thêm 1 viên nữa nếu quần áo quá dơ.

Cho quần áo vào, sau đó cho viên nước giặt vào máy giặt trống. Viên Tide pods sau khi được bỏ vào lòng máy giặt sẽ tự hoà tan trong nước và làm sạch cối đồ của bạn 1 cách ngac nhiên.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Lưu ý:

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Không nên để dây vào mắt vì có thể gây kích ứng mắt. Để tránh nước giặt bị hoà tan trước khi sử dụng, nên đóng gói và cầm với tay khô.

- Nếu viên nước giặt dính trên da hoặc quần áo, thay quần áo và rửa sạch bằng nước.

Mua Viên nước giặt quần áo Tide Pods của Mỹ ở đâu?

ST US MART cam kết cung cấp sản phẩm Viên nước giặt quần áo Tide Pods chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

 

0969 883 480 - 0973 478 880