Viên Omega 3 cao cấp từ nhuyễn thể (tôm) Kirkland Signature Krill Oil 500 mg, 160 viên nang mềm

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

750.000₫
ST US Mart nhận Order Sản phẩm Dầu nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil 500 mg, 160 viên, Sản phẩm sẽ được mua trực tiếp trong store khi khách hàng chọn " ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM NÀY" và chuyển về bằng đường hàng không trong 2 tuần, đảm bảo date mới nhất, chất lượng chuẩn US 100% chỉ có tại ST US Mart.


Sản phẩm dầu nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil 500 mg, 160 viên:

Thực phẩm chức năng thương hiệu Kirkland từ lâu đã phổ biến rộng rãi khắp nước Mỹ, với chất lượng cực tốt, an toàn và giá cả phải chăng, Kirkland đã và luôn là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Mỹ.

Sản phẩm Kirkland Signature Krill Oil 500 mg, 160 viên là sản phẩm dầu nhuyễn thể 100% được trích xuất từ những loài giáp xác nhỏ đánh bắt trong những vùng nước sâu, sơ khai và lạnh giá của Nam Cực. Chỉ một viên dầu nhuyễn thể Krill Oil sẽ bổ sung:

- 120mg Omega 3 trong đó co 60mg EPA và 30g DHA

- 200 mg Phospholipids

- 150 mcg Astaxanthins

Giúp cho bạn có 1 trái tim khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa với nguồn dưỡng chất chống oxi hóa mạnh mẽ. Dầu nhuyễn thể được cơ thể hấp thu tốt hơn so với dầu cá và không có vị tanh.

Omega 3 - Chất béo tốt cho sức khỏe tim mạch:

Axit béo Omega 3 cần thiết để duy trì sức khỏe tốt, trái tim khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn, nhưng đáng tiếc là cơ thể không thể tự tổng hơp Omega 3 và thực đơn hằng ngày ít phong phú của người Việt Nam lại không thể đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cơ thể.

Các dạng Axit béo cần thiết để duy trì tim mạch khỏe mạnh là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Hai dạng axit béo này đã được nghiên cứu rộng rãi vá chứng minh tac dụng của chúng trong việc duy trì mức Cholesterol và Huyết Áp ổn định trong phạm vi cho phép, giúp hỗ trợ tuần hoàn do đó tăng cường sức khỏe tim mạch tối ưu.

Viên Kirland Krill Oil cung cấp 120 mg axit béo omega-3, bao gồm 60 mg EPA và 30 mg DHA, cho cơ thể tất cả những lợi ích từ Omega chỉ trong 1 viên nang mềm.

Astaxanthin - chất chống Oxi hóa mạnh mẽ

Astaxanthin không chỉ cho viên uống dầu nhuyễn thể của Kirkland màu đỏ tự nhiên mà còn là một chất chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi tổn thương gây ra bởi những gốc tự do.

Một viên nang dầu "tôm" chứa 150 mcg astaxanthin tự nhiên. Hầu hết các tế bào trong cơ thể, bao gồm mắt, não, tim và thận, đều có thể được bảo vệ bởi astaxanthin, đây được coi là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất thế giới.

 

 

 

Những ưu điểm bền vững của dầu nhuyễn thể

Với những ai cảm thấy viên dầu cá quá to và khó nuốt thì kích thước bé nhỏ của Krill Oil sẽ là một cứu cánh hữu hiệu và không có dư vị khó chịu.

Viên Krill Oil của Kirkland được đảm bảo luôn chứa dầu tươi, ổn định, chất lượng cao từ những động vật nhuyễn thể được thu hoạch theo cách thức bền vũng để đảm bảo hệ sinh thái của chúng ở Nam Cực và được chứng nhận bởi tổ chức Friend of the Sea.

Phương pháp tim kiếm bằng công nghệ âm thanh được sử dụng nhằm thu hoạch những con tôm thật chính xác, chỉ những con có kích thước phù hợp mới được đưa lên tàu mà không cần bắt số lượng lớn và cũng không sử dụng hệ thống bơm liên tục. Và hệ thống đánh bắt ở tầng đáy cũng không được phép sử dụng nhằm ngăn ngừa tác hại với hệ thống tư nhiên của khu vực này.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 viên mỗi ngày với 1 cốc nước đầy. Tốt nhất nên sử dụng sau bữa ăn.

Phụ nữ mang thai nên sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nắp cần đậy kín và tránh tiếp xúc với nhiệt độ.

- Để xa tầm tay của trẻ em.

Chất lượng sản phẩm Omega 3 từ nhuyễn thể (tôm) Kirkland Signature Krill Oil có đảm bảo an toàn không?

Sản phẩm Omega 3 Kirkland Signature Krill Oil đã được chứng nhận đạt chuẩn bởi hiệp hội United States Pharmacopeia (USP) là một tổ chức khoa học độc lập và phi lợi nhuận, đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ tinh khiết của các thực phẩm chức năng trên được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Các tiêu chuẩn về thuốc của USP được chấp thuận khắp nước Mỹ bởi Food and Drug Administration (Cục quản lý thực phẩm và dược của Mỹ)

 

Mua Kirkland Signature Krill Oil 500 mg, 160 viên chính hãng của Mỹ ở đâu?

ST US MART cam kết cung cấp sản phẩm Dầu nhuyễn thể Kirkland Signature Krill Oil 500 mg, 160 viên chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880