[Mẫu mới] Bình xịt giảm đau Dermoplast - Giảm đau sau sinh, nhanh lành vết thương.

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

390.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Bình xịt giảm đau Dermoplast

Dermoplast là sản phẩm xịt giảm đau được tin dùng rộng rãi ở Mỹ trong hơn 50 năm qua. Với tác dụng giảm đau nhanh, mau lành vết thương Dermoplast còn sử dụng rộng rãi cho sản phụ sau sinh trong bệnh viện dùng để giảm giau sau khi sinh thường, đặc biệt là vết rạch tầng môn sinh và vết mổ. 

Cơn đau hậu sinh ít được nhắc tới, vì nhiều người nghĩ niềm vui khi có con mới chào đời sẽ giúp họ xoa dịu cơn đau này. Tuy nhiên, nó là có thật và còn có thể kéo dài tới 6 - 12 tuần sau sinh, gây cản trở cho việc sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là chăm sóc em bé.


Đặc biệt, nếu người mẹ sinh con tự nhiên, khu vực tầng sinh môn thường bị rạch và sau đó khâu lại, dẫn tới cảm giác đau đớn kéo dài. Việc dùng thuốc giảm đau khi cho con bú lại dễ dẫn tới những tác dụng phụ với trẻ em, khiến cơ thể người mẹ uể oải.


Điều quan trọng không kém là phải giữ cho “vùng kín” sạch sẽ để vết thương mau lành, tránh viêm nhiễm. Bình xịt lạnh nhanh lành vết thương được sử dụng cho các vết cắt, vết thương hở được cung cấp tại các bệnh viện ở Mỹ, 90% sản phụ trên thế giới tin dùng.

 

Bình xịt giảm đau Dermoplast nằm trong bộ sản phẩm không thể thiếu cho các bà mẹ sau sinh tại Mỹ khi được hầu hết các bệnh viện cung cấp cho mẹ sau khi sinh cùng với các sản phẩm như:

- Băng vệ sinh lạnh Medline dùng giảm đau vùng kín, vết rạch vầng sinh môn.

- Miếng lót, lau vệ sinh Tucks với tinh chất từ cây phỉ giúp giảm cảm giác khó chịu, kháng viêm, mau lành vết lương ở vùng kín.

Vì vậy nên các bà mẹ ở Mỹ có quá trình hồi phục rất nhanh, với mong muốn các mẹ ở VN không phải chịu quá trình đau đớn nhiều và hồi phục nhanh hơn để chăm bé tốt hơn, ST US Mart đã mang trọn bộ 3 sản phẩm nên có khi đi sinh về VN.


❌ Cách dùng:
- Làm sạch vết thương bằng nước ấm
- lắc đều bình, xịt cách xa 20cm
- Ngày xịt 3 lần vào vết thương
HSD: 2021

Mua Bình xịt giảm đau Dermoplast chính hãng ở đâu?

SThangmy.com cam kết cung cấp sản phẩm Dermoplast chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880