Đường ăn kiêng Splenda túi 357g

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

280.000₫
SẢN XUẤT TẠI MỸ: Đường Splenda gói màu vàng được sản xuất 100% tại Mỹ -- Sử dụng thay thế cho đường hoặc mật hoa thùa trong cà phê, trà, làm bánh, v.v -- 0 CARB: Thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc theo chế độ ăn low carb, KETO.


Đường ăn kiêng Splenda

Splenda là thương hiệu dẫn đầu thị trường đường cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường tại Mỹ và trên thế giới. Splenda xuất hiện trong hầu hết các nhà hàng như: McDonalds, Starbucks,...được sử dụng trong hàng ngàn loại thực phẩm dùng cho người ăn kiêng như bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, trái cây đóng hộp... sản phẩm là lựa chọn hàng đầu khi cần đến đường ăn kiêng.

Ở Việt Nam một số khách hàng hay gọi Splenda là đường thuốc nhưng sản phẩm không phải là thuốc mà sản phẩm là chất có vị ngọt như đường mà không có calo, không làm tăng đường huyết dùng sử dụng thay thế đường kính khi nấu ăn cho người tiểu đường, người ăn kiêng, KETO, giảm cân.

Những ưu điểm của đường ăn kiêng Splenda:

- Không chứa năng lượng (calories) và không chứa bột đường (carb) phù hợp với người ăn kiêng, KETO, giảm cân...

- Không làm tăng đường huyết, phù hợp cho người bệnh tiểu đường dùng thay thế đường kính khi nấu ăn, pha nước...

- Vị ngọt giống đường kính, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao nên có thể dùng để nấu ăn, làm bánh.

- Cấu trúc ổn định, có thể bảo quản được rất lâu trong điều kiện thông thường.

Splenda với những đặc điểm vượt trội nêu trên, là loại đường thích hợp để sử dụng trong gia đình với cách sử dụng không khác gì đường kính nhưng lại tốt hơn cho người bệnh đường huyết hoặc người ăn kiêng, low carb, DAS, keto...

Đường Splenda có độ ngọt cao gấp 20 lần đường kính. Gói nhỏ 1g có độ ngọt tương đương 2 thìa đường. Tiện dụng khi cần cân đo công thức làm bánh....

 

Đường Splenda dạng túi lớn có độ ngọt được điều chỉnh tương đương đường kính dùng theo tỷ lệ 1:1 . Đường Splenda gói to 357g có zip bên trong, sau khi mở chỉ cần vuốt zip lại là có thể bảo quản trong tủ hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Gói to thích hợp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, sử dụng nêm nếm nấu nhiều loại thức ăn.

Ngoài ra Splenda còn có loại gói nhỏ 1g, tiện lợi khi mang theo bên mình, đi uống cafe với bạn bè hoặc đi xa. >>>>>>>> Tham khảo thêm Splenda gói nhỏ 1g được shop mua trực tiếp tại Mỹ này nhé.

Mua Đường Splenda chính hãng của Mỹ ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại GEMINI cam kết cung cấp sản phẩm từ thương hiệu Splenda chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và nhập khẩu chính ngạch, minh bạch nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web bằng nút "Mua hàng" trên sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shp.ee/bnjdwjm

3. Đặt mua qua TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/gemini-trading

0969 883 480 - 0973 478 880