(Keto) Đường La Hán Quả tự nhiên Splenda Monkfruit Naturals 454G của Mỹ

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

289.000₫
SỬ DỤNG NHƯ ĐƯỜNG KÍNH- Tỷ lệ 1:1 so với như đường kính. Tuyệt vời để thay thế đường trong tất cả các công thức nấu ăn và làm bánh yêu thích của bạn.  PHÙ HỢP CHO KETO & HƠN THẾ NỮA- 0g net carbs, Đường La Hán Quả Tự Nhiên Splenda Monk Fruit là loại đường phù hợp với keto, ít carb, 100% tự nhiên không đường kính và phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường.  


Đường la hán quả tự nhiên Splenda Naturals MonkFruit

Xu hướng sử dụng các loại đường không năng lượng thay thế cho đường mía ngày càng tăng theo xu hướng sống lành mạnh nhằm giảm tỷ lệ thừa cân, béo phì, hay các biến chứng của bệnh tiểu đường. Ngoài đường Splenda thông thường từ sucralose, nay thương hiệu Splenda đã có thêm sản phẩm đường La Hán Quả tự nhiên.

100% TỰ NHIÊN

Hương vị tuyệt vời, đã được chứng nhận sản phẩm từ nguyên liệu không biến đổi GEN, đường ăn kiêng 100% tự nhiên không calo từ chiết xuất La Hán Quả và erythritol.

PHÙ HỢP CHO KETO & HƠN THẾ NỮA

0g net carbs, Đường La Hán Quả Tự Nhiên Splenda Monk Fruit là loại đường phù hợp với keto, ít carb, 100% tự nhiên không đường kính và phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Đường ăn kiêng la hán quả dành cho người tiểu đường và người ăn kiêng giảm cân. Đây là loại đường có vị ngọt tự nhiên ngọt thanh và hương vị dễ ăn. Đặc biệt các bạn theo chế độ Keto rất thích dòng đường này vì hiệu quả cao, vị lại ngọt ngon tự nhiên.

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN TƯỞNG

Được sản xuất bởi SPLENDA, nhãn hiệu chất làm ngọt được số 1 được đề xuất bởi các chuyên gia Chăm sóc sức khỏe đang điều trị lâm sàng cho bệnh nhân.

Có thể dùng pha trà, uống cà phê hoặc các loại nước uống, nấu ăn mà không bị mất thành phần vị ngọt.

Đường la hán quả nguyên chất ngọt gấp 200-300 lần so với đường mía, không chứa năng lượng, và giá thành rất mắc. Do vậy, Splenda đã cho ra mắt sản phẩm đường Splenda La Hán Quả Blend Erythritol tự nhiên không năng lượng là giải pháp thay thế đường tuyệt vời dành cho người ăn Keto và tiểu đường tuýp 2 vì:

*Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng của Mỹ
*Không chứa năng lượng; Không gây tăng đường huyết
*Hỗ trợ người ăn kiêng, Keto, giảm cân, tiểu đường type 2
*Không gây sâu răng
*Vị ngọt thanh mát, ngon hơn đường. Tỉ lệ ngọt 1:1 so với đường

Khối lượng tịnh 454g

Size: Hạt nhỏ, màu trắng (kích thước như hạt đường)

Sử dụng: an toàn trong pha chế, nấu ăn, nướng bánh. Tỉ lệ 1:1 so với đường

-------------------------- English --------------------------

100% NATURAL - Great tasting, Non-GMO Project verified, 100% natural zero calorie sweetener made from Monk Fruit extract and erythritol.

MEASURES SAME AS SUGAR - Measures cup for cup, the same as sugar. Great for replacing sugar in all of your favorite baking and cooking recipes. Sprinkle on oatmeal, sweeten your coffee or tea, mix in sauces, use anywhere you would use sugar.

KETO FRIENDLY & MORE - 0g net carbs, Splenda Monk Fruit is keto friendly, low-carb, 100% natural with no sugar and is suitable for individuals with diabetes.

SWEETER - Splenda Monk Fruit gets its unique sweetness from the Monk Fruit, also known as Luo Han Guo - a small round fruit that is 150-200 times sweeter than sugar!

A NAME YOU TRUST: Made by SPLENDA, the #1 recommended sweetener brand among Healthcare professionals clinically treating patients.

* Zero calories (0 Calories, 0 Net Carb)
* Zero glycemic index (0 GI)
* Friendly for Diebetics, Keto, Vegan, Vegetarians
* No tooth decay

Net Weight: 454g

Form: White Granular

Usage: drinks, smoothies, baking, cooking. 1:1 sugar replacement

Mua Đường La Hán Quả tự nhiên Splenda chính hãng của Mỹ ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại GEMINI cam kết cung cấp sản phẩm từ thương hiệu Splenda chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và nhập khẩu chính ngạch, minh bạch nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web bằng nút "Mua hàng" trên sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shp.ee/bnjdwjm

3. Đặt mua qua TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/gemini-trading

0969 883 480 - 0973 478 880