Đường ăn kiêng Splenda Cỏ ngọt tự nhiên hộp 500 gói

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

850.000₫
Đường ăn kiêng Splenda Stevia được làm từ phần ngọt nhất từ lá của cây Cỏ ngọt (Stevia). Chúng tôi sử dụng một trong những chất chiết xuất ngọt nhất từ lá Cỏ ngọt, Reb D, để mang đến hương vị ngọt ngào tự nhiên của Cỏ ngọtmà không có dư vị đắng. Nó có vị như đường kính mà không có năng lượng, không tăng đường huyết. Đường ăn kiêng Splenda Cỏ ngọt tự nhiên không chứa thành phần nhân tạo và hoàn toàn không biến đổi gen.


Đường ăn kiêng Splenda Cỏ Ngọt tự nhiên

Splenda là thương hiệu dẫn đầu thị trường đường cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường tại Mỹ và trên thế giới. Splenda xuất hiện trong hầu hết các nhà hàng như: McDonalds, Starbucks,...được sử dụng trong hàng ngàn loại thực phẩm dùng cho người ăn kiêng như bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, trái cây đóng hộp... Splenda là lựa chọn hàng đầu khi cần đến đường ăn kiêng. 

Thành phần của đường Splenda cỏ ngọt tự nhiên

Bạn và tất cả người tiêu dùng đều luôn băn khoăn rằng đường Splenda thông thường có ảnh hưởng sức khỏe vì thành phần không phải tự nhiên, vậy sản phẩm Splenda Cỏ Ngọt sẽ là sản phẩm dành cho bạn, với thành phần chiết xuất từ cỏ ngọt và Erythtitol, Splenda Natural Stevia hoàn toàn lành tính với cơ thể con người. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đường ăn kiêng từ cỏ ngọt tự nhiên.

 

Những ưu điểm của đường Splenda Natural Stevia:

- Không chứa năng lượng (calories) và ít chứa bột đường (carb) phù hợp với người ăn kiêng, bệnh đường huyết.

- Vị ngọt giống đường kính, được chiết xuất từ cỏ ngọt với công nghệ đặc biệt không để lại hậu vị như các loại đường cỏ ngọt khác

- Cấu trúc ổn định, có thể bảo quản được rất lâu trong điều kiện thông thường.

 

Splenda với những đặc điểm vượt trội nêu trên, là loại đường thích hợp để sử dụng trong gia đình với cách sử dụng không khác gì đường kính nhưng lại tốt hơn cho người bệnh đường huyết hoặc người ăn kiêng, low carb, DAS, keto...

Đường Splenda Cỏ ngọt có độ ngọt cao gấp 5 lần đường kính. Gói nhỏ 2g có độ ngọt tương đương 2 thìa đường. Tiện dụng khi cần cân đo công thức làm bánh....

 

 

Vậy sử dụng đường Splenda bao nhiêu 1 ngày thì an toàn cho sức khỏe?

Theo FDA đề nghị, mức an toàn (ADI) khisử dụng đường Splenda là 5mg/kg/ngày. Điều này có nghĩa là 1 người bình thường nặng 50kg 1 ngày nên sử dụng tối đa 250mg hay dưới 16 gói 1 ngày thôi nhé.

Mua Đường Splenda cỏ ngọt chính hãng của Mỹ ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại GEMINI cam kết cung cấp sản phẩm từ thương hiệu Splenda chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và nhập khẩu chính ngạch, minh bạch nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web bằng nút "Mua hàng" trên sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shp.ee/bnjdwjm

3. Đặt mua qua TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/gemini-trading

0969 883 480 - 0973 478 880