Cung cấp đường ăn kiêng Splenda gói nhỏ cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe.

04:10 02/07/2020
Cung cấp đường ăn kiêng Splenda gói nhỏ cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe.

Công Ty TNHH Thương Mại GEMINI kính chào quý đối tác!

Công ty chúng tôi hiện là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm đường ăn kiêng Splenda tại Việt Nam. Thương hiệu đường ăn kiêng bán chạy số 1 thế giới và là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ với các nguyên liệu từ nhà cung cấp tại Mỹ.

Vì sao Splenda là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu dánh cho các nhà hàng, khách sạn, chuỗi cafe và cả người tiêu dùng tại nhà?

- Splenda là thương hiệu có độ nhận diện cao nhất trong các loại đường ăn kiêng cho người béo phì, người bệnh tiểu đường trên thế giới. Đồng nghĩa với một sản phẩm mà những người tiêu dùng đều có thể nhận biết để sử dụng khi đến khách sạn hay nhà hàng của bạn, nói cách khác, bạn đang cung cấp cho người tiêu dùng 1 thương hiệu mà họ biết, tin tưởng và dễ dàng nhớ đến khách sạn hay nhà hàng của bạn trong lần tiếp theo ghé thăm.

- Vị ngọt giống như đường kính: thực khách, khách hàng của bạn sẽ không có gì để phàn nàn khi dùng sản phẩm trong cafe, trà và các thức uống hay thực phẩm mà bạn phục vụ cho khách hàng. So với những sản phẩm đường ăn kiêng khác, Splenda có vị ngọt giống với đường kinh hơn và có thể dùng cho nhiều kiểu chế biến, điểm số đánh giá của khách hàng về vị sản phẩm cũng thể hiện được điều này.

Splenda sẽ là sản phẩm mang đến sự khác biệt nho nhỏ trong tâm trí khách hàng so với các sản phẩm đường ăn kiêng khác khi nhớ đến nhà hàng hay khách sạn của bạn.

Thông tin liên hệ hợp tác: 

- Phone 0969 883 480 - Tân

- Email: tan.ngosanh2001@gmail.com

đường ăn kiêng cho khách sạn đường ăn kiêng cho nhà hàng đường cho khách sạn đường cho nhà hàng đường gói nhỏ cho khách sạn đường gói nhỏ cho nhà hàng
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0969 883 480 - 0973 478 880