Giới thiệu chung về ST US Mart

ST US Mart là nơi cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng với khởi đầu là các sản phẩm mua từ Mỹ, được bắt đầu từ năm 2017. Với đội ngũ trực tiếp mua hàng tại Mỹ và trực tiếp gửi hàng về VN qua đường hàng không, không mua qua trung gian tại VN, ST US Mart luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe với chất lượng chuẩn quốc tế và những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp, ST US Mart hiện đang tập trung vào các sản phẩm:

- Thực phẩm, thực phẩm ăn kiêng

- Thực phẩm chức năng

- Hàng tiêu dùng 

- Y tế

ST US Mart sẽ luôn giữ vững tinh thần vì khách hàng để mang đến những sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, nói không với hàng giả, nhái, chất lượng kém.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Với khát khao cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng quốc tế, ST US Mart luôn không ngừng tìm tòi, cập nhật những sản phẩm mới nhất, tốt nhất để mang đến cho người dùng Việt.

Sứ mệnh

"Sản phẩm chất lượng hơn cho người Việt"

Giá trị cốt lõi

Tín - Tâm - Trí 

- Tín:

ST US Mart luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu trong kinh doanh, và dùng nó như một chiến lược cạnh tranh trên thị trường kinh doanh hàng nhập khẩu thật giả lẫn lộn như hiện nay.

ST US Mart luôn giữ vững những cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Chất lượng dịch vụ luôn cải thiện và nâng cao nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

- Tâm:

Trong kinh doanh, ST US Mart luôn đặt chữ "Tâm" trong mọi hoạt động, giữ gìn đạo đức xã hội, đạo đức nghề nghiệp ở mức cao nhất.

ST US Mart luôn hành động vì khách hàng, không vì mục tiêu lợi nhuận mà bỏ qua sự an toàn của khách hàng, không vì lòng tham mà đánh mất niềm tin của khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất mà ST US Mart có thể làm được.

- Trí:

ST US Mart luôn xem trọng những kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng nên chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, tìm hiểu những sản phẩm mới, chất lượng tốt hơn, giá cả tốt hơn. Cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn, tìm hiểu về sản phẩm tốt hơn nhằm tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

 

 

0969 883 480 - 0973 478 880