Tôi có thể mua sản phẩm Đường ăn kiêng nhãn hiệu Splenda® chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Công ty TNHH Thương Mại GEMINI hiện đang nhập khẩu chính ngạch phân phối và bán lẻ trực tiếp các sản phẩm đường ăn kiêng thương hiệu Splenda® tại Việt Nam. Hiện tại bạn có thể đặt mua qua những nhà bán lẻ chính thức của công ty tại:

 Các sàn thương mại điện tử:

- Shopee: https://shp.ee/bnjdwjm

- TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/gemini-trading

 

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có hết hạn không?

Đường ăn kiêng Splenda được dán nhãn Best By date. Khi được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát các sản phẩm dạng gói, lọ hoặc túi Splenda Original, Splenda Cỏ Ngọt và Splenda La Hán Quả dạng hạt sẽ giữ được vị ngọt và có thể được tiêu thụ sau ngày Best By date. Các hạn sử dụng tham khảo dưới đây được khuyến nghị theo quy định ...xem thêm

 

Tôi có thể tìm mã giảm giá cho các sản phẩm Thương hiệu Splenda® ở đâu?

Công Ty TNHH Thương Mại GEMINI thường xuyên có những chương trình ưu đãi, bạn có thể tìm thấy tại website hoặc fanpage chính thức của chúng tôi.

 

Tôi nhận thấy bao bì sản phẩm Splenda® của mình trông khác hẳn - chất lượng sản phẩm có thay đổi gì không?

Bao bì của Đường ăn kiêng Splenda chính hãng và các sản phẩm Splenda khác có thể trông khác nhau tại những thời điểm khác nhau, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chất lượng và thành phần bên trong không có sự thay đổi. Sản phẩm này vẫn có hương vị tuyệt vời như bạn mong đợi và không có thay đổi nào về nguyên liệu và thành phần.

Nhà sản xuất tại Mỹ nói chung và Splenda nói riêng thường sẽ có những thay đổi về bao bì sản phẩm 1-2 lần mỗi năm để làm mới sản phẩm với người tiêu dùng nhưng thành phần, chất lượng sản phẩm sẽ không thay đổi. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng của công ty chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất tại Mỹ, minh bạch giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ.

0969 883 480 - 0973 478 880