Câu hỏi thường gặp về đường ăn kiêng Splenda Original

 

Tôi có thể tìm thông tin về thành phần dinh dương cho các sản phẩm Splenda® ở đâu?

Thông tin về dinh dưỡng cho mỗi sản phẩm Splenda có thể được xem trên bao bì của từng sản phẩm riêng lẻ.

Tôi có thể tìm bảng thành phần của các sản phẩm Splenda® ở đâu?

Thành phần cho mỗi sản phẩm của chúng tôi có thể được xem trên bao bì của từng sản phẩm.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có hết hạn không?

Đường ăn kiêng Splenda được dán nhãn Best By date. Khi được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát các sản phẩm dạng gói, lọ hoặc túi Splenda Original, Splenda Cỏ Ngọt và Splenda La Hán Quả dạng hạt sẽ giữ được vị ngọt và có thể được tiêu thụ sau ngày Best By date. Các hạn sử dụng tham khảo dưới đây được khuyến nghị theo quy định ...xem thêm

Đường ăn kiêng Splenda® Original là gì?

Đường ăn kiêng Splenda Original được làm từ sucralose, một chất làm ngọt cường độ cao, không calo, ngọt hơn đường 600 lần. Tìm hiểu thêm về sucralose bằng cách đọc tổng quan của Hội đồng Thông tin Thực phẩm Quốc tế tại đây.  

Tại sao dextrose và maltodextrin được sử dụng trong một số sản phẩm Đường ăn kiêng Nhãn hiệu Splenda®?

Vì sucralose ngọt hơn đường 600 lần, nên chỉ cần một lượng nhỏ để tạo ra vị ngọt của đường. Maltodextrin và dextrose cung cấp khối lượng và kết cấu, giúp Splenda dễ sử dụng hơn. Splenda Original: Splenda không chứa calo và 1 gam carbohydrate trở xuống cho mỗi khẩu phần (tùy thuộc vào sản phẩm), có thể giúp mọi người … Đọc thêm

Điều gì xảy ra với Splenda® (sucralose) sau khi ăn (uống)?

Cơ thể không nhận ra sucralose là đường hoặc carbohydrate, do đó, một lượng nhỏ được hấp thụ sẽ không bị phân hủy thành năng lượng trong cơ thể và không cung cấpcalo.

Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng đường ăn kiêng Splenda® an toàn cho sức khỏe?

Đường Splenda an toàn và đã được hàng triệu người trên thế giới sử dụng từ năm 1991. FDA đã xem xét hơn 110 nghiên cứu khoa học trước khi chấp thuận sử dụng sucralose. Các hiệp hội y tế trên toàn cầu bao gồm FDA, Tổ chức Y tế Thế giới, Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu và Bộ Y tế Canada đã kết luận sucralose là an toàn để sử dụng.

Splenda® (sucralose) có gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hoặc các bệnh như ung thư hoặc tác động tiêu cực đến gan hoặc thận không?

Không. Trên khắp thế giới, sucralose đã được xác nhận là an toàn. Nó được chấp thuận để sử dụng ở hơn 80 quốc gia, được sử dụng để làm ngọt hơn 4.000 sản phẩm thực phẩm và đồ uống và cung cấp vị ngọt trong một số loại thuốc và thực phẩm y tế. Ngoài ra, vào năm 2019, Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) đã chia sẻ rằng các thử nghiệm an toàn của sucralose đã chỉ ra … Đọc thêm

Splenda® (sucralose) có từng bị cấm ở Mỹ không?

Không, sucralose và Splenda chưa bao giờ bị cấm ở Mỹ. Trong nhiều năm qua, đã có sự nhầm lẫn trên các phương tiện truyền thông về saccharin, theo truyền thống được tìm thấy trong các gói màu hồng; tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chất tạo ngọt này và những chất khác an toàn. Tìm hiểu thêm về sự an toàn của sucralose tại đây.

Tôi có thể tìm các nghiên cứu hoặc khoa học về chất làm ngọt ít calo và không có calo ở đâu?

Để xem các nghiên cứu hoặc để tìm hiểu thêm về khoa học của chất tạo ngọt, vui lòng truy cập trang web chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe của chúng tôi tại đây.

Những sản phẩm nào hiện được sản xuất với Splenda® (sucralose) như một thành phần?

Tập đoàn Sản phẩm Thực phẩm Heartland sản xuất Chất làm ngọt Thương hiệu Splenda, Splenda Creamers pha Cà phê , Trà ngọt Cao cấp và Thức uống dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường. Để tìm hiểu về các sản phẩm khác được sản xuất bằng sucralose của Thương hiệu Splenda, nhưng không được sản xuất bởi Heartland Food Products Group, vui lòng liên hệ với đường dây điện thoại dịch vụ khách hàng miễn phí của Tate và Lyle theo số 1-866-772-7367.

Chất làm ngọt thương hiệu Splenda® có chứa đường không?

Hiện nay chỉ có các dòng sản phẩm Splenda Baking Blends, Splenda Sugar Blend và Splenda Brown Sugar Blend có chứa đường. 

Chất làm ngọt Nhãn hiệu Splenda® có độc đối với động vật không?

Chúng tôi không biết về bất kỳ mối lo ngại nào đối với sức khỏe đối với động vật có thể vô tình ăn phải Sản phẩm Splenda. Vui lòng kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn nếu bạn có thắc mắc. Chủ sở hữu vật nuôi phải cân nhắc đến các loại thực phẩm có chứa xylitol, một thành phần làm ngọt KHÔNG có trong các sản phẩm mang Thương hiệu Splenda (kể từ ngày 16/9/20).

Sản phẩm của Thương hiệu Splenda® được sản xuất ở đâu?

Các Sản phẩm Thương hiệu Splenda bán tại Hoa Kỳ được sản xuất tại Indianapolis, IN. Ngoài ra, các thành phần được tìm thấy trong các gói và túi Splenda Original, được nhận biết rõ nhất qua bao bì màu vàng của chúng, có nguồn gốc từ các sản phẩm nông nghiệp do Mỹ trồng. Một ngoại lệ là Splenda Minis, được sản xuất tại Ý.

Bao bì Splenda® có thể được tái chế không?

Vui lòng tham khảo số khả năng tái chế được tìm thấy ở dưới đáy của sản phẩm Splenda Liquid, Splenda Coffee Creamer, Splenda Diabetes Care Shakes, và Splenda Brand Sweetener lọ để xem liệu những vật dụng này có thể tái chế được trong khu vực của bạn hay không. Các thành phần bằng nhựa trên mỗi sản phẩm này có thể được tháo ra và tái chế. Gói Splenda Original và Splenda Stevia … Đọc thêm

Có thể sử dụng Đường ăn kiêng Splenda® cho đồ uống có cồn không?

Có, Đường ăn kiêng Splenda có thể được sử dụng để làm ngọt đồ uống có cồn.

Có thể dùng Splenda® Original để thay thế đường kính không?

Có, Đường Splenda Original có thể dùng thay thế cho đường kính trong các công thức nấu ăn, pha nước uống, nước trái cây....

Có thể sử dụng đường ăn kiêng Splenda® để thay thế xi-rô ngô không?

Xi-rô ngô giúp cung cấp vị ngọt, độ đặc và - trong các món nướng - có tác dụng làm nâu. Hầu hết các Chất làm ngọt Thương hiệu Splenda chỉ có thể cung cấp vị ngọt mà xi-rô ngô mang lại. Splenda Allulose sẽ đặc lại và có màu nâu khi tác dụng nhiệt, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Nếu bạn thích sử dụng Splenda Brand Sweetener khác để … Đọc thêm

Có thể dùng Đường Splenda® thay cho xi-rô thông thường không?

Có, Chất làm ngọt Thương hiệu Splenda có thể được sử dụng để pha chế hoặc thay thế các loại xi-rô thông thường. Để dễ dàng thay thế, hãy sử dụng các sản phẩm Splenda Liquid Sweetener thay cho siro trong các công thức đồ uống. Bạn cũng có thể tự làm xirô bằng Chất làm ngọt thương hiệu Splenda - hãy thử một trong những công thức này để bắt đầu!

Tại sao lại xảy ra hiện tượng sủi bọt hoặc tạo bọt khi tôi thêm Splenda® Original Sweetener vào chất lỏng?

Mỗi hạt Splenda Original Sweetener có hình dạng như một quả bóng nhỏ với tâm rỗng. Khi các hạt va chạm vào chất lỏng, chúng tan ra và không khí được giải phóng có thể gây ra hiệu ứng sủi bọt.

Điều gì làm cho các loại Đường ăn kiêng Splenda® phù hợp với những người bị bệnh tiểu đường?

Đường ăn kiêng hiệu Splenda các loại không chứa calo và không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Chúng cũng có thể giúp giảm lượng calo không mong muốn từ đường kính mà không ảnh hưởng đến hương vị. Tim hiểu thêm ở đây.

Đường ăn kiêng Splenda® có thể giúp hỗ trợ sức khỏe như thế nào?

Chất làm ngọt thương hiệu Splenda có thể giúp giảm lượng calo không mong muốn từ đường kính mà không làm mất hương vị. Sử dụng Splenda trong các lựa chọn lối sống lành mạnh hơn bao gồm tập thể dục và ăn uống cân bằng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của mình. Ví dụ: bằng cách sử dụng Splenda để làm ngọt cà phê buổi sáng của bạn, bạn có thể tiết kiệm hơn 200 calo mỗi tuần *. Hầu hết người lớn đều uống (3) … Đọc thêm

Những người đang giảm hoặc duy trì cân nặng có thể sử dụng Đường Splenda® không?

Có, Đường ăn kiêng Splenda an toàn cho tất cả mọi người sử dụng. Tìm hiểu thêm ở đây. Một ngoại lệ là Splenda Stevia Liquid with Caffeine, do hàm lượng caffein của nó có thể không phù hợp cho trẻ em hoặc những người tránh caffein. Nó có 20mg caffeine mỗi khẩu phần.

Trẻ em có thể sử dụng Đường Splenda® không?

Có, Đường ăn kiêng Splenda an toàn cho tất cả mọi người sử dụng. Tìm hiểu thêm ở đây. Một ngoại lệ là Splenda Stevia Liquid with Caffeine, do hàm lượng caffein của nó có thể không phù hợp cho trẻ em hoặc những người tránh caffein. Nó có 20mg caffeine mỗi khẩu phần.

Những người đang mang thai hoặc cho con bú có thể sử dụng Đường Splenda® không?

Có, Đường ăn kiêng Splenda an toàn cho tất cả mọi người sử dụng. Tìm hiểu thêm ở đây. Một ngoại lệ là Splenda Stevia Liquid with Caffeine, do hàm lượng caffein của nó có thể không phù hợp cho trẻ em hoặc những người tránh caffein. Nó có 20mg caffeine mỗi khẩu phần.

Các loại Đường Splenda® có gây đau răng hoặc sâu răng không?

Các sản phẩm của Splenda Brand Sweetener có ít khả năng gây sâu răng hơn đường kính. LƯU Ý: Splenda Sugar Baking Blend chứa đường và Splenda Brown Sugar Baking Blend chứa đường nâu, ngoài sucralose.

Các loại Đường Splenda® có gây đau đầu hoặc đau nửa đầu không?

Không có nghiên cứu hiện tại ủng hộ cho tuyên bố rằng chất làm ngọt thấp và không có calo, chẳng hạn như Splenda, gây ra chứng đau nửa đầu hoặc đau đầu.

Các loại Đường Splenda® có gây khó chịu cho dạ dày không?

Không có tác dụng phụ nào được biết đến, bao gồm các vấn đề về dạ dày, liên quan đến các loại Đường ăn kiêng Splenda.

Các loại Đường Splenda® có chứa formaldehyde không?

Không, các loại Đường ăn kiêng Splenda không chứa formaldehyde.

Các loại Đường Splenda® có chứa phenylalanin không?

Không. Các loại Đường ăn kiêng Splenda không chứa phenylalanin, một axit amin có trong chất tạo ngọt aspartame. Phenylalanin là một axit amin thiết yếu được tìm thấy trong các nguồn protein như thịt, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa. Những người mắc một căn bệnh rất hiếm gặp gọi là phenylketon niệu (PKU) được sinh ra với khả năng giảm khả năng xử lý axit amin phenylalanin … Đọc thêm

Các loại Đường Splenda® có chứa saccharin không?

Không, Các loại Đường ăn kiêng Splenda không chứa saccharin. Saccharin là một chất làm ngọt không chứa calo khác thường được tìm thấy trong các gói màu hồng.

Các loại Đường Splenda® có chứa aspartame không?

Không, Các loại Đường ăn kiêng Splenda không chứa aspartame. Aspartame là một chất làm ngọt không chứa calo khác thường được tìm thấy trong các gói màu xanh lam.

Các loại Đường Splenda® có chứa thuốc trừ sâu như dichloro-diphenyl-trichloroethane (DDT) không?

Không, Các loại Đường ăn kiêng Splenda không chứa DDT hoặc bất kỳ loại thuốc trừ sâu hóa học nào khác.

Dùng các loại đường ăn kiêng ít hoặc không có calo có khiến tôi thèm ăn nhiều ngọt hơn hay khiến tôi tăng cân không?

Không. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc thưởng thức các thực phẩm có vị ngọt trên thực tế có thể làm giảm nhu cầu ăn đồ ngọt bổ sung trong khi cũng tăng thêm sự đa dạng và hương vị cho thực phẩm và đồ uống, giúp mọi người kiểm soát cân nặng, giảm lượng calo tiêu thụ từ đường bổ sung và kiểm soát lượng đường trong máu . Tìm hiểu thêm về sự thèm ngọt và các nghiên cứu gần đây bằng cách đọc … Đọc thêm

Các loại Đường Splenda® có gây hại cho đường ruột không?

Không. Một cuộc đánh giá kỹ lưỡng vào năm 2018 không tìm thấy bằng chứng về bất kỳ tác động tiêu cực nào đến sức khỏe đường ruột từ việc sử dụng Đường ăn kiêng cũng như các sản phẩm Splenda.

Tôi có thể mua Các sản phẩm đường ăn kiêng Splenda® ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại GEMINI hiện đang nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm đường ăn kiêng Splenda tại VN thông qua bán lẻ trực tuyến và một số cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Để mua hàng bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi 

Khách hàng còn có thể đặt hàng chính hãng thông qua các sàn thương mại điện tử:

1. Đặt mua qua Shopee https://shp.ee/bnjdwjm

2. Đặt mua qua TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/gemini-trading

 

Các loại đường ăn kiêng Splenda có tự nhiên không?

Hãng sản xuất Splenda cung cấp các lựa chọn đường ăn kiếng tự nhiên sau: Splenda Stevia dạng gói, dạng túi và lọ, Splenda La Hán Quả dạng túi và lọ, Splenda Allulose được coi là chất làm ngọt có nguồn gốc thực vật và có sẵn trong túi hoặc lọ.

Tôi nhận thấy bao bì Splenda® Brand Sweetener của mình trông khác hẳn - chất lượng sản phẩm có thay đổi gì không?

Bao bì của Đường ăn kiêng Splenda chính hãng và các sản phẩm Splenda khác có thể trông khác nhau tại những thời điểm khác nhau, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chất lượng và thành phần bên trong không có sự thay đổi. Sản phẩm này vẫn có hương vị tuyệt vời như bạn mong đợi và không có thay đổi nào về nguyên liệu và thành phần.

Nhà sản xuất tại Mỹ nói chung và Splenda nói riêng thường sẽ có những thay đổi về bao bì sản phẩm 1-2 lần mỗi năm để làm mới sản phẩm với người tiêu dùng nhưng thành phần, chất lượng sản phẩm sẽ không thay đổi. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng của công ty chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất tại Mỹ, minh bạch giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ.

Độ ngọt của một khẩu phần sản phẩm đường ăn kiêng Splenda® được đựng trong gói, túi hoặc lọ như thế nào?

Theo hướng dẫn ghi nhãn của Hoa Kỳ, bất kỳ sản phẩm tạo ngọt nào được sản xuất sau ngày 1 tháng 1 năm 2020 đều có khẩu phần cung cấp độ ngọt tương đương với 2 thìa cà phê đường. Vui lòng xem các trang danh sách sản phẩm riêng lẻ để biết thêm thông tin về khẩu phần hoặc nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về một sản phẩm cụ thể.

Các sản phẩm của Splenda®  có đạt chuẩn Halal không?

Có, hầu hết các sản phẩm của Thương hiệu Splenda đều được Chứng nhận Halal bởi Hội đồng Thực phẩm và Dinh dưỡng Hồi giáo Hoa Kỳ (IFANCA). Các trường hợp ngoại lệ bao gồm: Splenda Diabetes Care Shakes; Các sản phẩm Splenda Monk Fruit và Splenda Allulose hiện đang chờ chứng nhận.

Các sản phẩm của Splenda® có đạt chuẩn Kosher không?

Có, hầu hết các sản phẩm của Splenda Brand Sweetener là Kosher Parve. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm Splenda Coffee Creamers và Splenda Diabetes Care Shakes là Kosher Dairy. Không có sản phẩm nào của Splenda được chỉ định là Kosher cho Passover.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có phù hợp với keto không?

Các sản phẩm Đường ăn kiêng Splenda Brand sau đây phù hợp với KETO và chứa 0g net carbs cho mỗi khẩu phần: Splenda Stevia dạng gói và lọ, Splenda dạng lỏng (Sucralose, Stevia, Monk Fruit), Splenda La Hán Quả dạng túi và lọ, Splenda Allulose dạng túi và lọ, Splenda Diabetes Care Shakes chứa 2,5-3,5g carbs net mỗi chai (Vanilla Pháp, Dâu tây chuối = … Đọc thêm

Các Sản phẩm của Splenda® có thuần chay không?

Hầu hết các sản phẩm của Thương hiệu Splenda được sản xuất không có phụ phẩm từ động vật hoặc động vật - có ba trường hợp ngoại lệ, bao gồm: Splenda Coffee Creamers, Splenda Brown Sugar Blend và Splenda Diabetes Care Shakes.

Các Sản phẩm Nhãn hiệu Splenda® có phải là đồ ăn chay không?

Có, các sản phẩm của Thương hiệu Splenda là đồ chay.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa ngô không?

Splenda Fiber dạng gói và lọ có chứa ngô. Các thành phần có nguồn gốc từ ngô trong Splenda Original dạng gói và túi đến từ phần tinh bột của ngô và là các thành phần có độ tinh khiết cao, vì thế sản phẩm cuối cùng khả năng cao sẽ không chứa một lượng đáng kể protein ngô. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng không có dấu vết … Đọc thêm

Các sản phẩm của Splenda Brand® có chứa động vật có vỏ không?

Không, các sản phẩm của Thương hiệu Splenda không chứa động vật có vỏ.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa cá không?

Không, các sản phẩm của Thương hiệu Splenda không chứa cá.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa hạt cây không?

Không, các sản phẩm của Thương hiệu Splenda không chứa hạt cây. Hương vị hạt phỉ được sử dụng trong Splenda Coffee Creamers thực tế không chứa bất kỳ chất dẫn xuất hạt phỉ hoặc hạt nào khác.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa đậu phộng không?

Không, các sản phẩm của Thương hiệu Splenda không chứa đậu phộng.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa đậu nành không?

Không, sản phẩm Splenda Brand Sweetener không chứa đậu nành.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa trứng không?

Không, các sản phẩm của Thương hiệu Splenda không chứa trứng.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có phù hợp với những người không dung nạp lactose không?

Có, tất cả các sản phẩm của Thương hiệu Splenda đều phù hợp cho những người không dung nạp lactose - ngay cả những sản phẩm có thành phần chiết xuất từ ​​sữa (Splenda Coffee Creamer & Splenda Diabetes Care Shakes). Mặc dù thích hợp cho những người không dung nạp lactose, những người bị dị ứng sữa nên tránh hai sản phẩm này.  

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa sữa không?

Chỉ Splenda Coffee Creamers và Splenda Diabetes Care Shakes có chứa các thành phần có nguồn gốc từ sữa. Mặc dù thích hợp cho những người không dung nạp lactose, những người bị dị ứng sữa nên tránh hai sản phẩm này.

Các sản phẩm của Splenda Brand Sweetener có chứa lúa mì không?

Không, các sản phẩm của Splenda Brand Sweetener không chứa lúa mì.

Các sản phẩm của Thương hiệu Splenda® có chứa gluten không?

Chúng tôi không kiểm tra thành phẩm của mình để tìm sự hiện diện của gluten; tuy nhiên, không có gluten hay các thành phần dựa trên ngũ cốc có nguồn gốc từ lúa mì, lúa mạch đen hoặc lúa mạch, cũng như bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ yến mạch, được sử dụng để sản xuất các Sản phẩm của Thương hiệu Splenda.

Khi tôi nhìn thấy logo Splenda® trên các sản phẩm, điều này có nghĩa là sản phẩm có chứa sucralose nguyên chất?

Không, logo Splenda trên tất cả các sản phẩm thực phẩm chỉ cho biết rằng sản phẩm có chứa Chất tạo ngọt Thương hiệu Splenda. Nếu bạn quan tâm đến nội dung của sản phẩm, vui lòng kiểm tra danh sách thành phần trên nhãn. Tìm hiểu thêm về tất cả các sản phẩm của chúng tôi tại đây.

0969 883 480 - 0973 478 880