Men sữa chua Yogourmet (3 lợi khuẩn) Made in Canada

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

200.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Sữa chua là gì?

Sữa chua là sản phẩm của quá trình lên men sữa của vi khuẩn. Sự lên men của lactose trong sữa bởi các vi khuẩn này tạo ra acid lactic, hoạt động trên protein trong sữa để tạo ra sữa chua có kết cấu và hương vị đặc trưng.

Sữa và các loại vi khuẩn để làm sữa chua rất đa dạng. Đa số các quốc gia trên thế giới đều có nuôi bò nên sữa chua từ sữa bò phổ biến nhất, ngoài ra sữa của trâu nước, dê, ngựa, cừu, lạc đà, bò tây tạng cũng được dùng để làm sữa chua, mỗi loại sẽ cho ra kết cấu và hương vị đặc trưng riêng.

Các loại lợi khuẩn để làm sữa chua thuộc họ Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus và Streptococcus thermophilus (Lactobacillus và thermophilus). Đôi khi Lactobacilli và bifidobacteria được thêm vào trong hoặc sau quá trình lên men sữa chua.

Lợi ích của sữa chua với cơ thể?

Sữa chua được lên men từ sữa nên nó cũng bao gồm tất cả các lợi ích của sữa dùng làm sữa chua, tốt nhất với sữa tươi như bổ sung Canxi ngăn ngừa loãng xương, bổ sung protein, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra tác dụng chính của sữa chua là cải thiện hệ tiêu hóa bằng cách bổ sung các lợi khuẩn đường ruột. Sữa chua rất tốt cho những bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa, hoặc người dùng kháng sinh lâu ngày.

Tại sao nên tự làm sữa chua tại nhà thay vì mua sản phẩm công nghiệp trong siêu thị?

Sữa chua công nghiệp tại VN hiện nay chưa công bố về kiểm đếm lượng lợi khuẩn còn lại sau quá trình sản xuất. Sữa chua công nghiệp để bảo quản được lâu hoặc để có hương vị thơm ngon hơn, ít chua hơn thường qua các giai đoạn xử lý như hấp hoặc sử dụng ít men cái, thêm phụ gia, chất làm sệt để tăng lợi nhuận, kéo dài tuổi thọ....

Ở Mỹ, các thành viên của Hiệp Hội Sữa Chua Hoa Kỳ, muốn ghi nhãn là "Live and active cultures", hiểu nôm na là sữa chua còn men sống, thì sản phẩm sữa chua của họ phải có ít nhất 100 triệu vi khuẩn/g sữa đối với sữa chua làm mát (refrigerated), và 10 tr/gr với sữa chua đông lạnh (freezing), và phải có phiếu kết quả đếm khuẩn cho mỗi lô hàng.

Vậy muốn có sữa chua còn đầy đủ lợi khuẩn thì làm bằng cách nào?

Có nhiều cách để tự làm sữa chua nhưng để đảm bảo thành phần lợi khuẩn và chất lượng thì gói men sữa chua nhập khẩu vẫn được ưa chuộng nhất. Có nhiều loại men sữa chua trên thị trường được nhập từ Nhật, Pháp, Canada.

ST US Mart xin được giới thiệu loại men sữa chua Yogourmet với 3 loại lợi khuẩn được sử dụng rộng rãi tại Canada và Mỹ. 

----------------------------------------------------
ST US Mart chỉ bán sản phẩm tự mua từ Mỹ, vận chuyển đường hàng không, không nhập hàng qua trung gian tại VN.

👍 Các sản phẩm luôn được shop tự mua trong store, mall tại Mỹ nên luôn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng chuẩn US 100%

👍 Sản phẩm luôn ưu tiên vận chuyển đường hàng không, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm sớm nhất có thể, hạn sử dụng luôn ở mức xa nhất.

👍 Shop không nhập hàng qua trung gian tại VN, trong thị thường thật giả lẫn lộn tại VN thì sản phẩm của shop là mẫu chuẩn tốt nhất để so sánh phân biệt với hàng bán ngoài thị trường.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
🏇 Ship hàng COD toàn quốc qua GHN - GHTK - Viettel Post (Call/Zalo/Viber: 0969 883 480 để shop hỗ trợ ship hàng cho bạn nha)

🆓 Shopee hỗ trợ 20k tiền ship cho đơn hàng từ 250k: https://shopee.vn/duyendao1260

🆓 Tham khảo đặt hàng qua Sendo: https://www.sendo.vn/shop/st-us-mart

🌐 Đặt hàng qua Website https://sthangmy.com/
🏪 Đến lấy hàng tại địa chỉ:25 đường 37, P.Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

0969 883 480 - 0973 478 880