Thuốc mỡ bôi trĩ Preparation H® Ointment hộp 2 tuýp 57g - giảm đau, co búi trĩ.

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

590.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Preparation H và bệnh trĩ

Sản phẩm Preparation H hiện đang được sản xuất bởi tập đoàn Pfizer, xuất hiện từ năm 1935 cho đến nay, những sản phẩm trị các loại bệnh trĩ của Preparation H là một trong những loại thuốc bán chạy nhất thế giới.

Bệnh trĩ hình thành do nhiều nguyên nhân, làm cho các mạch máu tĩnh mạch ở vùng hậu môn căng dãn quá mức, gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Ban đầu chỉ có những triệu chứng như ngứa rát đôi chút nhưng lâu dần sẽ có thể đi ngoài ra máu và đau rát nhiều hơn. Bệnh trĩ ngoại có thể nhận thấy sớm khi ở mức độ nhẹ, được phát hiện sẽ giúp điều trị nhanh hơn. Với bệnh trĩ nội, thường người bệnh chỉ nhận biết được khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, búi trĩ sa hẳn bên ngoài hậu môn hoặc bị tổn thương dẫn đến xuất huyết nặng, viêm sưng, nhiễm trùng búi trĩ.

Sản phẩm Preparation H Ointment làm giảm các triệu chứng của cả trĩ nội và trĩ ngoại. Làm co lại các mô trĩ bị sưng, đồng thời tạo cảm giác dễ chịu, giảm đau đớn, ngứa, rát và khó chịu.

Preparation H tuýp lớn 57g, 1 hộp 2 tuýp, nhiều hơn, tiết kiệm hơn:

Nếu bạn chưa từng sử dụng qua Prearation H, Tham khảo tuýp nhỏ Preparation H 28g dùng thử

Sử dụng Thuốc mỡ bôi trĩ Preparation H Ointment sẽ giúp:

- Tạm thời co lại các mô trĩ

- Chống lại những kích thích từ bên ngoài

- Tạo 1 lớp bảo vệ nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu.

- Tạo giảm giác dễ chịu.

Khi nào bạn nên sử dụng Preparation H?

Khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ bạn có thể sử dụng Preparation H để giảm các triệu chứng và duy trì tình trạng ổn định, tránh kéo dài để các triệu chứng nặng hơn.

Những triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ có thể nhận thấy như:

- Bệnh trĩ nội:

 + Đau rát hâu môn: đặc biệt đau hơn khi đi đại tiện, khi vận động và đi lại, cảm giác đau sẽ tăng lên khi bệnh tiến triển nặng hơn.

 + Đại tiện ra máu: là triệu chứng thường thấy nhất với bệnh trĩ nội, ban đầu lượng máu ra ít chỉ 1 ít chấm đỏ trên giấy vệ sinh, khi nặng máu có thể chảy thành giọt.

 + Sa búi trĩ: búi trĩ nội hình thành phía bên trong, dưới lớp niêm mạc hậu môn thường khó nhận biết ở giai đoạn đầu, khi đến giai đoạn 2 mới có khả năng nhận thấy khi đi đại tiện.

 + Ngứa ngáy và ẩm ướt hậu môn: khi bị bệnh trĩ, hậu môn thường có cảm giác ngứa ngáy và tiết ra nhiều dịch gây ẩm ướt, khó chịu.

- Bệnh trĩ ngoại:

 + Đau rát hậu môn: Cùng với cảm cộm vướng thì cảm giác đau ở hậu môn của người bệnh trĩ ngoại cũng dữ dội hơn người bệnh trĩ nội do các búi trĩ có nhiều dây thần kinh cảm giác hơn.

 + Đi ngoài ra máu: người bệnh trĩ ngoại cũng đi ngoài ra máu nhưng ít hơn trĩ nội, các triệu chứng chảy máu sẽ tăng lên theo sự phát triển của bệnh.

+ Xuất hiện búi trĩ: Búi trĩ ngoại rất dễ phát hiện, kích thước búi trĩ sẽ phát triển theo sự phát triển của bệnh và có thể sờ được hoặc nhìn thấy bằng mắt thường. 

+ Hậu môn sưng và ngứa ngáy: giống như trĩ nội, khi bị trĩ ngoại, hậu môn sẽ có cảm giác ngứa ngáy và tiết ra nhiều dịch gây ẩm ướt, khó chịu.

- Bệnh trĩ hỗn hợp: 

+ Bệnh trĩ hỗn hợp xuất hiện khi người bệnh mắc cả hai loại trĩ nội và trĩ ngoại, đến một đến một thời điểm nào đó búi trĩ nội sa ra ngoài và liên kết với trĩ ngoại hình thành đám rối tĩnh mạch trĩ dài với kích thước lớn

+ Bệnh trĩ hỗn hợp thường có những triệu chứng tương tự như 2 loại trĩ trên, bao gồm: Đại tiện ra máu, xuất hiện búi trĩ, ngứa rát hậu môn, hậu môn ẩm ướt… nhưng các triệu chứng có mức độ nghiêm trọng và diễn biến phức tạp hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng ở bên ngoài: đầu tiên cần làm sạch khu vực cần bôi bằng nước hoặc loại khăn lau dành cho bệnh trĩ, nhẹ nhàng lau khô lại bằng khăn giấy và bôi thuốc, sử dụng 4 lần 1 ngày đặc biệt vào ban đêm và buổi sáng và sau mỗi lần đi vệ sinh.

- Sử dụng bên trong: Rửa tay trước và sau khi sử dụng, cố gắng làm sạch ruột và bàng quang trước khi sử dụng, tháo nắp bảo vệ của ống bôi, đính kèm ống bôi vào tuýp thuốc, bóp nhẹ để lấy thuốc mỡ và bôi trơn ống bôi, sau khi đã bôi trơn tốt nhẹ nhàng đưa ống bôi vào bên trong trực tràng 0.5 inch (~1.3cm) và bóp nhẹ để bôi thuốc mỡ vao bên trong trực tràng. Làm sạch kỹ lưỡng đầu bôi sau khi sử dụng. Tránh đi vệ sinh trong vòng 1-3 tiếng sau khi sử dụng.

 

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát (nhiệt độ dưới 25 độ C)

Mua Thuốc mỡ bôi trĩ Preparation H® Ointment chính hãng của Mỹ ở đâu?

ST US MART cam kết cung cấp sản phẩm Preparation H® chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880