Viên bổ xương khớp Kirkland Glucosamine & Chondroitin, 220 viên

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 70k tiền ship.

Link Shoppe: https://shp.ee/bnjdwjm

850.000₫ 880.000₫
ST US Mart nhận Order sản phẩm Kirkland Glucosamine 1500mg & Chondroitin1200mg của Mỹ, sản phẩm sẽ mua trực tiếp trong store tại Mỹ khi bạn chọn "Đặt trước sản phẩm này" và vận chuyển về bằng đường hàng không, đảm bảo chất lượng chuẩn US 100%.


Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine & Chondroitin của Mỹ

Từ năm 1992, Costco đã cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình với nhãn hiệu Kirkland Signature, thực phẩm chức năng thương hiệu Kirkland đã phổ biến rộng rãi khắp nước Mỹ, với chất lượng cực tốt, an toàn và giá cả phải chăng, Kirkland đã và luôn là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Mỹ.

Viên uống bổ khớp Kirkland Glucosamine & Chondroitin của Mỹ hay còn gọi là thuốc glucosamine kirkland bổ sung axit hyaluronic và Chondroitin giúp tái tạo chất đệm và bôi trơn sụn khớp, góp phần làm giảm các triệu chứng đau xương khớp người già, mỏi khớp khi vận động.

Vậy Glucosamine có tác dụng gì?

Glucosamine là thành phần chính trong sụn khớp, góp phần xây dựng phần xương khớp chắc khỏe, Glucosamine rất cần thiết cho quá trình tái tạo sụn, duy trì khớp xương linh hoạt từ đó duy trì sức khỏe vận động cho cơ thể.

Viên thuốc khớp Kirkland Glucosamine & Chondroitin hỗ trợ gân, dây chằng, da, xương, móng và cơ. Đồng thời Viên Kirkland bổ xương khớp kết hợp Chondroitin 1200mg như một chất dinh dưỡng quan trọng giúp tái tạo tế bào và mô liên kết, giúp phục hồi và duy trì sức khỏe xương khớp hiệu quả, tạo nền tảng để cải thiện vận động, thúc đẩy cơ bắp khỏe mạnh và khớp xương cử động linh hoạt, thoải mái hơn.

 

CÔNG DỤNG Kirkland Glucosamine & Chondroitin

✓ Phục hồi và tái tạo các mô sụn khớp - giúp vận động linh hoạt và dễ dàng hơn

 Nuôi dưỡng các mô liên kết xương khớp.

✓ Giúp cơ bắp khoẻ mạnh, xương khớp hoạt động linh hoạt.

✓ Giảm ma sát giữa các xương khớp.

✓ Hỗ trợ sức khoẻ gân, dây chằng, da, móng, xương, khớp, cơ, sụn.

✓ Chỉ cần bổ sung chế độ ăn uống mỗi ngày 2 viên.

Sản phẩm đã được chứng nhận bởi USP đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của FDA và các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn của thực phẩm chức năng được lưu hành tại mỹ.

THÀNH PHẦN THUỐC BÔI TRƠN XƯƠNG KHỚP Kirkland Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg

Thành phần: Glucosamine Hydrochloride, Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine). Contains 2% or less of artificial vanilla flavor, carnauba wax, croscarmellose sodium, hydroxypropyl methylcellulose, magnesium stearate, medium chain triglycerides, microcrystalline cellulose, polyethylene glycol, silicon dioxide, sodium lauryl sulfate, stearic acid, triacetin.

Chứa: Động vật giáp xác (cua, tôm).

Không có thuốc nhuộm nhân tạo hoặc hương vị. Không đường. Không có gluten. Không có lactose. Không có chất béo chuyển vị.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC GIẢM ĐAU KHỚP Kirkland Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg

Người lớn: Dùng 2 viên mỗi ngày với bữa ăn

Để có kết quả tốt nhất hãy uống hai lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên.

Phụ nữ đang mang thai và những người đang có vấn đề về sức khỏe nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mua THUỐC GIẢM ĐAU KHỚP Kirkland Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg chính hãng ở đâu?

SThangmy.com cam kết cung cấp sản phẩm thuốc giảm đau khớp Kirkland Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880